CẨM NANG CHIA SẺ MIỄN PHÍ
????Hệ thống tưới cây thông minh là gì ????
????Một hệ thống tưới cây thông minh là một hệ thống các thiết bị tưới có thể tự động tưới cây theo đúng giờ và lưu lượng yêu cầu.
????Hệ thống tưới cây thông minh không thể chỉ tự động tưới cây mà phải điều chỉnh được chương trình tưới theo thời tiết, giúp bạn chăm sóc vườn cây, tiết kiệm nước và giảm chi phí. Cụ thể hơn là:

????1.Hệ thống tưới cây thông minh phải tự động tưới:
Tiêu chí này là đương nhiên đối với một hệ thống tưới cây thông minh. Để làm được điều nay, hệ thống cần có một bộ điều khiển tích hợp cùng với van từ làm nhiệm vụ phân phối nước ra toàn hệ thống và phần mềm điều khiển qua điện thoại. Chỉ cần hẹn giờ, giống như bạn hẹn báo thức vậy, cứ đúng giờ là nước được tưới tự động. Cho dù diện tích khu vườn có rộng lớn cũng không vấn đề gì.

????2.Hệ thống thông minh là phải cảm biến được thời tiết
Tốn công mua sắm thiết bị, lắp đặt cả một hệ thống tưới cây tự động hiện đại, nhưng khi trời mua nó vẫn tưới thì còn gọi gì là thông minh? Chính vì thế, một hệ thống tưới cây tự động chỉ có thể được gọi là “ thông minh” nếu nó cảm ứng được trời mưa hay nắng, nhiệt độ cao hay thấp. Để làm được điều này bộ điều khiển phải được kết nối với cảm biến nhiệt độ. Khi trời mưa hay độ ẩm cao, hệ thống sẽ không tưới tránh cho cây bị ngập nước. Hay khi trời nắng rào, độ ẩm thấp hệ thống lại tưới cây trở lại như bình thường.

????3.Hệ thống tưới cây thông minh thì phải điều chỉnh được lưu lượng nước:Dù hệ thống thông minh đến mấy, mà không điều chỉnh được lưu lượng nước thì nước vào mỗi gốc cây có cũng như không, cứ đúng giờ hệ thống tưới cây sẽ hoạt động. Nếu lưu lượng nước đều nhau thì cây nhỏ sẽ bị úng, mà cây lớn sẽ bị khô. Chưa kể khi bạn muốn thay đổi cấu trúc khu vườn, di chuyển cây cối, những đầu tưới ở vị trí trống sẽ thành ra dư thừa.
Một hệ thống tưới cây thông minh thật sự sẽ dùng các đầu tưới điều chỉnh được, giúp bạn mở lớn hoặc vặn nhỏ lượng nược ở mỗi vòi phun mưa, mỗi đầu nhỏ giọt. Thaamjc hí bạn có thể tắt hẳn một số vòi tưới ở những chỗ không cần tưới nữa.

????4.Hệ thống tưới cây thông minh thì phải lắp đặt đơn giản, kích thước phải nhỏ gọn:
Dù hệ thống tưới cây của bạn có hiện đại đến mấy thì cũng sẽ thành “ hại điện” nếu bạn không kiểm soát được nó. Chỉ cần một viên sỏi trong nước làm nghẽn hệ thống, một đầu phun bị vặn quá khít không tưới được nước, một hệ thống điều khiển phức tạp, đau đầu thì tất cả sẽ khiến bạn cảm thấy cái hệ thống này thật “ phức tạp” chứ không phải hệ thống “ thông minh”.
Một hệ thống tưới cây thông minh phải làm cho người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Cái bộ điều khiển nó phải nhỏ gọn để không khiến bạn cảm thấy cồng kềnh, “ kém sang”.

Tất cả những yếu tố phải có của một hệ thống tưới cây thông minh bên trên ILANCAN đều đảm bảo đáp ứng được, không những vậy lại cực kì an toàn, và tiết kiệm, lắp đặt một lần sử dụng mãi mãi.
Đừng vì chi phí mà ngần ngại, có thể làm mất đi cơ hội của bạn luôn ấy. Nhanh tay đặt hàng để được hưởng khuyến mãi nữa nhé.
Source