Các bạn biết không những cây hoa Lan,  nấm , rau mùa đông, rất nhạy cảm thời tiết đấy, và chăm sóc khó nữa chứ. Bạn thử nghĩ xem trồng lan mà nửa ngày nắng nóng mà không tưới nước là xong đấy, cây lan sẽ héo khô , không đẹp chút nào. Đã thế tưới lan phải tỉ mỉ mất nhiều thời gian, thật nhọc nhằn để nhánh lan ra hoa . Bạn đừng có lo lắng quá ILan can sẽ giúp bạn điều này . ILanCan đã có mô hình trồng lan ,nấm.. lý tưởng cho bạn .

Các thiết bị ở mô hình trên bao gồm

  • Ống đãn nhỏ giọt, vật tư cho thiết bị phun sương
  • Van từ do IlanCan cung cấp (Nếu áp lực quá nhỏ bạn cần thêm bơm áp lực vào thiế bị)
  • Thiết bị quản lý IlanCan
  • Chiếc điện thoại có phần mềm ILanCan

Sau khi lắp đặt xong theo hướng dẫn các bạn chỉ cần bât ứng dụng lên và chọn chức năng mà bạn mong muốn . ILanCan sẽ giúp bạn

+  Đặt lịch tưới cây.

+ Điều khiển trực tiếp qua wifi.

Bạn không lo lắng về an toàn điện vi thiết bị sử dụng nguồn điện 1 chiều cách ly nên rất an toàn đặc biệt sân chơi gần trẻ nhỏ, nên các bạn có thể đặt thiết bị mọi nơi miễn sao bạn đặt thiết bị đúng cách.

Trong thiết bị có sensor đo nhiệt độ độ ẩm không khí giúp bạn cân nhắc việc tưới cây  hay không trong điều kiện thời tiết bất lợi. Trong app có giao diện lưu trữ thông tin chính xác nhiệt độ độ ẩm dự báo thời tiết ở vị trí trên thiết bị của bạn đang đặt đấy!

Bạn biết không hoa lan dễ đỏng đảnh bời thời tiết vì vậy bạn nên chú ý chăm sóc thật kỹ, theo kinh nghiệm trồng lan vào thời tiết nắng nóng bạn nên tưới lan thường xuyên, bạn nên đặt nhiều giờ phù hợp với tình trạng thười tiết. Nhưng nếu bạn ở xa thì sao? Bạn đừng quá lo lắng vì bên trong thiết bị có cảm biến nhiệt độ độ ẩm , vì vậy bạn có thể kiểm tra môi trường sống hiện tại của dàn lan từ xa nếu bạn không có điều kiện về thăm dàn lan!